พิธีถวายพระพรชัยมงคล
           วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการนี้ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ได้ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำตัวของรัชกาลที่ 10 อีกด้วย