มูลนิธิ พอ.สว ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข โดยกลุ่มงานทันตกรรมโรงพยาบาลเวียงป่าเป้า ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ "ฟันสะอาดเหงือกแข็งแรง" ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม (งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม ภาพ/ข่าว)