โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม ได้เป็นสถานที่จัดการประชุมผู้บริหารสหวิทยาเขตเบญจมิตร  โดยมีนายมานัส พรมรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพานพิทยาคม เป็นประธานในการประชุม มีผู้บริหารจากสหวิทยาเขตเบญจมิตรจำนวน 27 ท่านเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561
ณ โรงเรียนแม่เจดีย์วิทยาคม